VieTeX

Chương trình soạn thảo TeX

Tuyển tập đề thi Olympic Toán (Tập 6)

Posted by nhdien on 09/01/2010

48 bài toán mới với cách giải mong các bạn tham khảo.

3 Responses to “Tuyển tập đề thi Olympic Toán (Tập 6)”

 1. Phuong said

  Trân trọng kính bảo với tất cả mọi người mình đã cài vietex của Thầy trên Win 7 kết quả thật mỹ mãn. Chương trình đã chạy không có một lỗi nào cả. Mọi thứ đều rất tuyệt vời. Thậm chí xét về mặt tốc độ chạy khi biên dịch còn ưu việt hơn cả win XP. MÌnh đã test rất kĩ biên dịch rất nhiều file và đều tốt cả. Vậy kính bào cho tất cả mọi người yên tâm cài vietex nhé. Thực sự vui mừng. Cảm ơn Thầy Điển và cảm ơn cả Microsoft khi đã lắng nghe người dùng cập nhật lại một số lệnh C cho win 7 vốn đã thất truyền trên Vista. Vietex + Win 7 bộ đôi hoàn hảo

  Trả lời
  Cám ơn rất nhiều, sắp tới tôi đưa bản 2.8 chạy được trên cả vista và ổn định hơn và nhiều chức năng mới, như trong các lệnh \chapter, \section,… chữ tô mầu và đậm phân biệt như một tiêu đề thực thụ, … tôi đang soạn có trên 15 cải tiến hoàn thiện hơn rất nhiều.

 2. Phuong said

  Thưa thầy em hiện cũng đang phải hoàn thành gấp rút một tài liệu gồm có nhiều bài tập, vậy thầy có thể gửi gói lệnh lamdethi.sty cho em có được không ạ. Em chỉ xin hỏi vậy thôi. Nếu được em rất cảm ơn thầy. Nếu không, em chúc thầy sớm hoàn thành gói lệnh để đưa vào vietex.
  Nếu có thể được, đây là địa chỉ của em: phuongnguyentuan86@gmail.com

  Trả lời
  Bạn có thể làm bằng mẫu làm sách cũng rất tốt cho liệt kê các bài tập. Bạn lấy mẫu trong bài mẫu làm sách là được, hoặc bài sử dụng gói lệnh answers.sty. Xin lỗi là lamdethi.sty còn chưa hoàn chỉnh, dùng trước không có lợi cho sửa chữa sau này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: